HỒ SƠ CÔNG TY

 0888712000

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT-THƯƠNG MẠI PHỤ LIỆU MAY LỢI ĐẠT Công ty TNHH SX-TM Phụ liệu May Lợi Đạt được thành lập vào năm 2005.  Từ khi thành lập đến nay, Công ty chúng tôi luôn hoạt động dựa trên nguyên tắc“ Chất lượng dẫn đầu, khách hàng là số 1”. Để cung cấp những phụ liệu may mặc chất lượng tới khách hàng, Lợi Đạt luôn luôn tập trung cải tiến và đổi mới công nghệ kỹ thuật để hướng tới phát triển bền vững.


Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm: nút bấm 5 chấu, nút bấm nhựa., nút kim loại 4 thành phần, nút  jeans, đinh tán, mắt cáo, khuy quần tây…….Tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng theo chứng chỉ Oeko-Tek 100.


Nhà máy chúng tôi với diện tích 6000 m2 được đặt tại thành phố Huệ Châu, Tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Với khoảng 200 nhân viên và vốn đầu tư hơn 1 triệu RMB. Bên cạnh đó, Lợi Đạt còn sở hữu trung tâm Phát triển Mẫu mã, Trung tâm Kiểm định Chất lượng Sản phẩm và các loại thiết bị máy móc hiện đại với nhiều kích cỡ khác nhau.


Công ty chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để cung cấp những Phụ Liệu May Mặc chất lượng cao, đúng thời gian, đồng thời gửi tới mọi khách hàng những dịch vụ trước và sau khi bán hàng kịp thời và chu đáo. Để gửi tới khách hàng những dịch vụ tốt hơn, Chúng tôi đã mở văn phòng tại Shang Hai,Trung Quốc vào năm 2007,  Văn Phòng tại Tp. HCM năm 2012 và năm 2016 đã chính thức thành lập công ty tại Viêt Nam.


Chúng tôi mong muốn có sự liên kết hợp tác chặt chẽ với tất cả các khách hàng để có thể mang lại những sản phẩm tốt với giá cả cạnh trạnh nhất.